Sản phẩm tiêu biểu
Tìm kiếm sản phẩm
Tên sản phẩm:

Hình ảnh công ty
Hổ trợ online

Hỗ trợ bán hàng

KV Miền Tây: (028)37600.681

KV Miền Đông:(028)37602.431

Hỗ trợ kỹ thuật

Anh Liêm : mobi :0167.457.8954 - 0911.882.893

Số lượt truy cập

Tổng số lược truy cập: 4010165

Số người đang online: 226

Tổng số lược truy cập trong tháng: 166261

'Hố đen đại dương' - tàu ngầm Kilo 187 cập vịnh Cam Ranh

Tàu Kilo 187 Bà Rịa – Vũng Tàu, chiếc thứ 6 do Nga sản xuất, để xây dựng lực lượng hải quân chính quy Việt Nam, vừa được hộ tống về vịnh Cam Ranh.

 

Thủ tướng đối thoại 15 lãnh đạo doanh nghiệp nghìn tỷ USD tại Davos

Tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự bữa sáng với 15 lãnh đạo doanh nghiệp hàng đầu thế giới.

 

Bộ Nội vụ ủng hộ TP HCM sáp nhập một số quận

Theo lãnh đạo Bộ Nội vụ, việc sáp nhập đơn vị hành chính có thể gặp khó khăn vì động chạm đến lợi ích của một số cá nhân, không muốn giảm biên chế, chỉ muốn thêm ghế. 

bo-noi-vu-ung-ho-tp-hcm-sap-nhap-mot-so-quan

Thứ trưởng Nội vụ Trần Anh Tuấn.

 

Chương Trình Tôn Vinh " Thương Hiệu Phát Triển Kinh Tế Hội Nhập"

Vừa qua vào ngày 16/10/2016 Cty TNHH TM SX Phước Hưng đã đạt được danh hiệu " Thương HIệu Phát Triển Kinh Tế Hội Nhập " do Liên Hiệp Các Hội Khoa Học Và Kỹ Thuật Viêt Nam - Tạp Chí Thương HIệu VIệt bình chọn .

 

Chương Trinh Tri Ân & Bốc Thăm Trúng Thưởng

Chương trình được tố chức tại Tp Vũng Tàu 

 

Những quy định nổi bật có hiệu lực từ tháng 9

Công chức quản lý thị trường không được đòi tiền, sách nhiễu dân; điều chỉnh lương hưu cho một số đối tượng; để phân bón dưới dất bị phạt đến 3 triệu đồng,... là những quy định nổi bật có hiệu lực từ tháng 9.

 

nhung-quy-dinh-noi-bat-co-hieu-luc-tu-thang-9

Phạt tiền đến 3 triệu đồng với hành vi kinh doanh sản xuất mà để phân bón tiếp xúc trực tiếp với nền nhà, mặt đất tại địa điểm kinh doanh. Ảnh minh họa: Quốc Dũng

 

Đông Nam Á có nguy cơ trở thành căn cứ mới của IS

Thông tin tình báo cho thấy những kẻ ủng hộ một phiến quân ở Indonesia đang tìm cách biến Đông Nam Á thành căn cứ địa mới của nhóm khủng bố Nhà nước Hồi giáo tự xưng.

Indonesian Muslim hard-liners waved an Islamic State flag during rally against Syrias President Bashar al-Assad in central Java island in 2013

Những người Hồi giáo Indonesia ủng hộ IS vẫy cờ trong cuộc biểu tình chống Tổng thống Syria Bashar al-Assad ở đảo Java năm 2013. Ảnh: AFP

 

Đại biểu Ngô Văn Minh: Tiền đâu để lãnh đạo Bộ, địa phương đi xe 2.4 rồi 3.0

Tình trạng "vượt rào" trong sử dụng xe công được đại biểu Quảng Nam chọn làm điểm nhấn để bày tỏ thái độ không đồng tình với cách quản lý, chi tiêu ngân sách những năm qua.

 

Ông Võ Kim Cự: Cấp phép cho Formosa, tôi không có gì sai

Nguyên Bí thư tỉnh ủy Hà Tĩnh nói việc cấp phép 70 năm cho Formosa là đúng trình tự, tuy nhiên ông thừa nhận mình có phần trách nhiệm trước sự cố môi trường do Formosa gây ra.

 

Cuối tháng 7 sẽ công bố 'biển miền Trung an toàn hay chưa'

Nhóm nhà khoa học đang tiếp tục khảo sát, đo đạc các mặt cắt ở vùng biển 4 tỉnh miền Trung, theo dõi sự hấp thụ và biến thiên của các độc tố để trả lời biển an toàn hay chưa và đưa ra các phương án xử lý ô nhiễm. 

 

Các tin khác

« Về trước Tiếp theo »