Sản phẩm tiêu biểu
Tìm kiếm sản phẩm
Tên sản phẩm:

Hình ảnh công ty
Hổ trợ online

Hỗ trợ bán hàng

Số điện thoại: (028) 37600.681 

                       (028) 37602.431

Hỗ trợ kỹ thuật

Anh Liêm : 0911.882.893

Số lượt truy cập

Tổng số lược truy cập: 11025231

Số người đang online: 118

Tổng số lược truy cập trong tháng: 73737

TUYỂN DỤNG

 

Lịch trình tám ca nhiễm nCoV ở Đà Nẵng

https://vnexpress.net/lich-trinh-tam-ca-nhiem-ncov-o-da-nang-4138053.html

 

Bộ Công an cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên Facebook

Bộ Công an khuyên khi nhận được tin nhắn trúng thưởng, vay tiền, nhờ mua thẻ điện thoại... người dùng Facebook cần cảnh giác vì có thể đó là thủ đoạn của kẻ gian.

 

Giá lợn tăng cao, người chăn nuôi chớp thời cơ nuôi “lướt sóng”!

Nguồn cung thiếu hụt, thị trường lợn hơi tại phía Bắc đang trong tình trạng “Nam sản, Bắc tiêu”! Trong khi đó, người chăn nuôi tại phía Bắc đang tranh thủ cơ hội giá lợn tăng cao để nuôi “lướt sóng” lợn cỡ lớn.

 

 

 

16-40-34_nh_1
Hoạt động thu mua, buôn bán lợn tại chợ đầu mối gia súc gia cầm Hà Nam đã sôi động trở lại.

 

'Có sự tiếp tay của lực lượng chức năng địa phương với hàng giả, hàng lậu'

Ông Trần Tuấn Anh thừa nhận việc hàng giả, hàng lậu được tổ chức tinh vi, bài bản và có sự tiếp tay của lực lượng chức năng địa phương. 

 

 

 

Bộ trưởng Công thương Trần Tuấn Anh. Ảnh: Hải Quân/ Zing.

 

Bộ trưởng Trần Tuấn Anh giải mã thị trường Trung Quốc, gỡ khó cho xuất khẩu nông sản

Tại phiên trả lời chất vấn của Quốc hội vào sáng nay (7/11), Bộ trưởng Công thương Trần Tuấn Anh đã lý giải về hiện tượng ùn ứ nông sản tại cửa khẩu Tân Thanh, đồng thời nêu giải pháp để mở rộng thị trường đối với quốc gia 1,4 tỷ dân.

 

 

 

Thanh long là sản phẩm đã được xuất khẩu sang thị trường Trung Quốc, tuy nhiên do năng lực thông quan qua cửa khẩu Tân Thanh hạn chế, dẫn đến bị ùn ứ tại thời điểm chính vụ thu hoạch.

 

Tịch thu xe Volkswagen có 'đường lưỡi bò', phạt tiền nhà nhập khẩu, trưng bày xe

TTO - Tổng cục Hải quan và các đơn vị liên quan đã kết luận như vậy về phương án xử lý đối với chiếc xe Volkswagen Touareg CR745J chứa phần mềm dẫn đường có “đường lưỡi bò” phi pháp vừa được trưng bày tại Triển lãm ôtô Việt Nam 2019 ở TP.HCM.

Tịch thu xe Volkswagen có đường lưỡi bò, phạt tiền nhà nhập khẩu, trưng bày xe - Ảnh 1.

Đa số người dân phản đối ôtô Volkswagen Touareg CR745J có bản đồ “đường lưỡi bò” vi phạm chủ quyền biển đảo của Việt Nam được trưng bày tại Triển lãm ôtô Việt Nam 2019 ở Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn - Ảnh: TT

 

GS.Nguyễn Anh Trí: 'Đừng để người vô cảm giữ bất kỳ trọng trách nào'

Thảo luận trước Quốc hội về kinh tế, xã hội vào chiều 31/10, ĐBQH Nguyễn Anh Trí đã nhắc đến vụ cháu bé tử vong trường Gateway và cho rằng: thái độ thờ ơ, vô cảm, thiếu trách nhiệm đang ngày càng phổ biến trong xã hội.

ĐBQH Nguyễn Anh Trí (Hà Nội). Ảnh: Quochoi.vn

 

Bắt một loạt bị can trong vụ đấu thầu và thu phí tuyến cao tốc TP HCM - Trung Lương

Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an (C03) vừa khởi tố điều tra mở rộng, bắt, khám xét nhiều bị can trong vụ đấu thầu và thu phí tuyến cao tốc TP HCM-Trung Lương, xảy ra tại Công ty cổ phần Tập đoàn Yên Khánh, Tổng Công ty Cửu Long và các đơn vị liên quan.

Ngày 27-10, tin từ Bộ Công an cho biết Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an (C03) đang tiến hành điều tra vụ án "Vi phạm quy định về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng"; "Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí" xảy ra tại Công ty cổ phần Tập đoàn Yên Khánh, Tổng Công ty Cửu Long và các đơn vị có liên quan trong việc đấu thầu và thu phí tuyến cao tốc TP HCM-Trung Lương.

Bắt một loạt bị can trong vụ đấu thầu và thu phí tuyến cao tốc TP HCM - Trung Lương - 1

Trạm thu phí trên đường cao tốc TP HCM - Trung Lương. Ảnh: Minh Sơn

 

Quốc hội xem xét đề xuất bổ sung quyền cho Thủ tướng

Quốc hội thảo luận dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật tổ chức Chính phủ và Luật tổ chức chính quyền địa phương, trong đó có việc bổ sung thẩm quyền cho Thủ tướng vào sáng nay 25/10.

 

 

 

 

Sau khi nghe Chủ nhiệm Uỷ ban Pháp luật Nguyễn Khắc Định trình bày báo cáo, giải trình dự án Luật nêu trên, các đại biểu sẽ thảo luận về những nội dung còn ý kiến khác nhau. 

Tại dự thảo trình Quốc hội lần này, Bộ Nội vụ vẫn giữ đề xuất bổ sung thẩm quyền cho Chính phủ, Thủ tướng và các Bộ trưởng. 

Với Thủ tướng, bên cạnh 11 nhóm nhiệm vụ và quyền hạn theo Luật hiện hành, dự thảo Luật bổ sung thêm quy định: Người đứng đầu Chính phủ có quyền chỉ đạo việc quản lý cán bộ, công chức, viên chức trong các cơ quan hành chính nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập; phân cấp hoặc ủy quyền thực hiện những nội dung thuộc thẩm quyền về quản lý công chức, viên chức...

Ngoài ra, dự Luật cũng đề xuất bổ sung cho Thủ tướng thẩm quyền quyết định thành lập, sáp nhập, giải thể các cơ quan hành chính nhà nước khác thuộc UBND cấp tỉnh, cấp huyện; thành lập Hội đồng, Ủy ban hoặc Ban khi cần thiết để giúp lãnh đạo Chính phủ nghiên cứu, chỉ đạo, phối hợp giải quyết những vấn đề quan trọng liên ngành.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại phiên khai mạc kỳ họp Quốc hội thứ 8. Ảnh: VGP

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại kỳ họp Quốc hội thứ 8. Ảnh: VGP

 

 

 

Các tin khác

Tiếp theo »