Sản phẩm tiêu biểu
Tìm kiếm sản phẩm
Tên sản phẩm:

Hình ảnh công ty
Hổ trợ online

Hỗ trợ bán hàng

Số điện thoại: (028) 37600.681 

                       (028) 37602.431

Hỗ trợ kỹ thuật

Anh Trực : 0911.882.893

Số lượt truy cập

Tổng số lược truy cập: 21569686

Số người đang online: 173

Tổng số lược truy cập trong tháng: 304354

Lịch sử phát tiển công ty

 

1.    Lịch sử phát tiển công ty:

Công ty TNHH TM SX Phước Hưng là một nhà sản xuất phân bón có uy tín trong lĩnh vực nông nghiệp chiếm một thị phần quan trọng ở các tỉnh miền Trung, miền Đông Nam Bộ và đặc biệt Miền Tây vựa lúa của Đồng Bằng Sông Cửu Long. Với thương hiệu “Phân bón hiệu Đầu bò” sản phẩm của công ty đã được bà con nông dân sử dụng và chấp nhận các dạng sản phẩm: phân bón lá, phân hữu cơ sinh học và phân bón NPK

Được thành lập ngày 27/08/1999 ngay từ những buổi ban đầu từ một cơ sở phân bón lá sản xuất các sản phẩm dạng nước, dạng bột kết hợp các sản phẩm vi lượng, kích thích sinh trưởng, sản phẩm đã được bà con nông dân tín nhiệm. Đến năm 2002 công ty chính thức được thành lập do chuyển đổi từ cơ sở thành công ty.

Trong quá trình phát triển, công ty luôn chú trọng đầu tư các thiết bị hiện đại phục vụ cho nhu cầu sản xuất như dây chuyền sản xuất phân hữu cơ cao cấp, dây chuyền phân bón NPK, dây chuyền phân bón dạng bột, các máy đóng gói hiện đại để cho ra đời các sản phẩm phân bón chất lượng cao, đáp ứng cho từng loại cây trồng, cây công nghiệp, cây ăn quả và đặc biệt các sản phẩm dành cho cây lúa được bà con nông dân Đồng Bằng Sông Cửu Long sử dụng và đánh giá cao về mặt chất lượng.

Hiện nay công ty có một trụ sở chính tại số: 379 Nguyễn Cửu Phú, Ấp 4, Xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra công ty có ba Chi nhánh và Xưởng sản xuất phân bón lá cao cấp với dây chuyền sản xuất hiện đại với một đội ngủ CB.CNV có năng lực nhiệt tình, được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực phân bón. Đội ngủ nhân viên đạt 60% có trình độ kỹ sư và một tiến sĩ hóa học chuyên nghiên cứu để đưa ra thị trường các sản phẩm có chất lượng đáp ứng nhu cầu phát triển nông nghiệp.

Từ năm 2002 đến nay, doanh nghiệp phối hợp với Phòng Nghiên cứu Đất Phân Viện Khoa học Nông nghiệp Miền Nam, nghiên cứu, khảo nghiệm đưa ra sản xuất thêm 80 sản phẩm phân bón chuyên dùng mới, nâng số sản phẩm hiện có lên trên 180 sản phẩm phục vụ cho nhu cầu thổ nhưỡng và các loại cây trồng khác nhau. Các sản phẩm trên đã được các nhà phân phối các tỉnh ủng hộ, trong đó có 16 sản phẩm đạt huy chương vàng tại các kỳ Hội chợ Nông nghiệp Quốc tế Cần Thơ và kỳ hội chợ nông nghiệp khác

Trong quá trình phát triển, doanh nghiệp đã đạt được những thành tựu đáng kể, sản phẩm đa dạng, nhiều chủng loại và được người dân tin dùng. Đặc biệt, 6 năm liên tiếp doanh nghiệp đạt được Thương hiệu Bạn nhà nông (do nông dân bình chọn trong năm 2004- 2005- 2006- 2007- 2008 - 2009), hàng việt nam chất lượng cao năm 2008 và 2012 do người tiêu dùng bình chọn (báo sài gòn tiếp thị cấp giấy chứng nhận) và đạt nhiều giải thưởng về chất lượng, hoạt động SX-KD do các đơn vị tổ chức uy tín trong nước bình chọn.

2.Quan điểm Kinh doanh của công ty:

Với phương châm “Phân bón hiệu đầu bò giúp nông dân làm giàu” chúng tôi nhận thức được rằng, phải nỗ lực để mỗi sản phẩm mang thương hiệu “Đầu bò” phải đạt được tiêu chuẩn chất lượng vàng, chúng tôi mới xứng đáng với sự tin tưởng của hàng triệu người nông dân Việt Nam đã, đang và sẽ tiêu thụ sản phẩm. Đây cũng chính là phương pháp để chúng tôi thể hiện sự tri ân của mình đối với hàng triệu khách hàng là nông dân đang hỗ trợ sản xuất để phát triển nền nông nghiệp đất nước.        

Để làm được điều đó, chúng tôi không ngừng thực hiện những biện pháp như sau:
- Không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng và mẫu mã sản phẩm, cùng với việc tạo ra những dịch vụ hậu mãi hoàn hảo đến người tiêu dùng và đại lý.

- Nâng cao dịch vụ hỗ trợ, tư vấn cho người nông dân trong việc thử nghiệm những sản phẩm mới trên đồng ruộng, áp dụng những thành tựu khoa học vào lĩnh vực làm nông nghiệp.

- Tăng cường và cải thiện hệ thống thông tin nhằm để thông tin về sản phẩm, về công nghệ, … đến được với người nông dân một cách nhanh chóng, hiệu quả và thiết thực.

- Không ngừng đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng, nâng cao kiến thức, văn hóa ứng xử và đạo đức nghề nghiệp cho nguồn nhân lực hiện có. Đồng thời, xây dựng và thực thi các chính sách thu hút nguồn nhân lực có chất lượng cao nhằm sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu khắt khe của mọi thị trường.

- Nâng cấp cơ sở hạ tầng kỹ thuật, mở rộng hệ thống đại lý sâu rộng đến mọi miền đất nước, nhằm giúp sản phẩm phân bón hiệu “Đầu bò” nhanh chóng đến được tay người nông dân, cùng đồng hành với người nông dân để giúp người nông dân có được những vụ mùa bội thu.

Các tin khác